Rau quả, thực phẩm là những thứ chúng ta bắt buộc sử dụng hàng ngày. Ngày nay lúc nuôi trồng, tải chúng sẽ còn gần như tồn dư hóa chất, thuốc trừ sau, chất bảo quan trên bề mặt. Đây là nguyên cớ chính dẫn đến ngộ độc thực phẩm thậm chí gây ra những căn bệnh ung thư quái ác. Những cách thức rửa truyền thống ngày nay đã không còn thích hợp, không thể mẫu bỏ được hết các cái hóa chất tồn dư này.
Trên thực tiễn, ngay cả thực phẩm hữu cơ cũng cần được khiến cho sạch ở một mức độ nào đấy để hạn chế bất kỳ mối nghiêm trọng nào cho sức khỏe.
máy khử độc thực phẩm cầm tay Xixa được thiết kế theo khoa học khiến sạch mới nhất mới nhất để vừa rửa vừa diệt trùng các chiếc thực phẩm. Điều này mang đến cho gia đình bạn thực phẩm sạch an toàn, lành mạnh, ko cất hóa chất và tạp chất hàng ngày.
Máy khử độc thực phẩm mang thấp không?
Máy khử độc thực phẩm là chọn lọc hàng đầu để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho mỗi gia đình hiện nay.
Được tích hợp những kỹ thuật làm sạch thực phẩm đương đại đương đại như siêu thanh, Ozone, điện phân... Máy khử độc thực phẩm sẽ chóng vánh loại bỏ hồ hết những chất độc hại còn tồn dư trên thực phẩm trái cây và rau quả của bạn.
loại bỏ những vi khuẩn sở hữu hại trên thực phẩm, giúp thực phẩm mang thể với thể bảo quản lưu trữ được lâu hơn. Khoa học Ozone còn giúp thực phẩm tươi ngon hơn, khử mùi khó chịu trên thực phẩm mang lại cảm giác ngon miệng, ăn rộng rãi, nâng cao cường sức khỏe.
tiêu dùng theo bí quyết rửa truyền thống, sẽ khiến cho bạn mất thời gian, công sức, tiền nong, nhưng khi sử dụng máy khử độc thực phẩm mini Xixa bạn có thể tiết kiệm được thời kì, công sức, tiền nong.
những nguyên lý khử độc thực phẩm
hiện tại, có khá phổ quát khoa học khử độc thực phẩm khác nhau trong đó vượt trội và cho hiệu quả cao nhất thường được tiêu dùng hiện tại là công nghệ sóng siêu thanh và kỹ thuật Ozone.
hai.1. Nguyên lý khử độc thực phẩm bằng sóng siêu âm
bản tính bằng máy khử độc thực phẩm bằng kỹ thuật sóng siêu âm chính là vận dụng sóng siêu âm tiếp xúc với thực phẩm trong môi trường nước. Lúc sóng siêu âm sở hữu tần số và biên độ phù hợp ảnh hưởng vào môi trường nước nơi với muôn vàn bọt khí, sẽ tạo ra cộng hưởng hài hòa chao đảo học cùng có sự chênh lệch khối lượng riêng của bọt khí làm cho bọt khí chuyển động và gắn kết có nhau tạo nên các khối bọt khí lớn. Những khối bọt khí đấy không dừng tăng trưởng tạo nên khối kích thước đủ lớn và tan vỡ ra tạo thành hạt nhỏ len lỏi và từng tế bào của thực phẩm đánh tan vi khuẩn, cũng như chất bẩn mang trong thực phẩm.
Việc áp dụng kỹ thuật sóng siêu thanh trở thành ưu việt trong việc khử độc thực phẩm, mang đến sự tươi ngon, an toàn.
Xem thêm bài viết về cách khử trùng rau quả tại website này của chúng tôi
hai.2. Nguyên lý khử độc thực phẩm bằng công nghệ Ozone
với tính oxi hóa rất mạnh, khí ozone mang khả năng thịt chết bào tử nấm và vi khuẩn, cùng lúc tiêu hủy gần như các chất hữu cơ , nhắc cả cao su, nhựa và sợi thủy tinh. Chính do vậy, máy khử độc rau quả tiêu dùng kỹ thuật Ozone hoàn toàn có thể tiêu diệt các nấm mốc, giun sán và các vi khuẩn, độc tố trên rau củ quả.
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc đáo tại website https://xixa.com/